Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Chợ Tết yêu thương cho đoàn viên, người lao động và bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai

  • |
T5g.org.vn - Ngày 25/1/2024, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Chợ Tết yêu thương năm 2024. Tham dự có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; bà Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội; ông Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn phát biểu tại buổi lễ

Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Chợ Tết yêu thương nhằm động viên đoàn viên, nhân viên y tế và các bệnh nhân trong dịp gần Tết, nhất là những người còn gặp nhiều khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Chương trình Chợ Tết yêu thương huy động sự tham gia, chung tay của các nhà hảo tâm, người sử dụng lao động, người lao động của Bệnh viện Bạch Mai và toàn xã hội chăm lo tết cho người bệnh nặng, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải nằm lại bệnh viện.

Cùng với đó, chương trình đưa các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ chất lượng của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước đến đông đảo đoàn viên, người lao động theo tinh thần của Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19.5.2021 của Ban Bí thư Trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới; giúp đoàn viên, người lao động có cơ hội tiếp cận hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá ưu đãi…

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Ngoài các hoạt động mua hàng giảm giá, tại “Chợ Tết yêu thương” Công đoàn Y tế Việt Nam và Bệnh viện Bạch Mai còn triển khai nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa như tư vấn cho người bệnh. Đặc biệt, tại chợ Tết còn có các gian hàng không đồng, tặng quà và phục vụ những bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân nặng phải ở lại điều trị tại bệnh viện…

Tại chương trình, ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao 175 suất quà tết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đoàn viên, người lao động Bệnh viện Bạch Mai.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cùng các đại biểu đi thăm quan gian hàng tại Chợ Tết

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn trao quà cho cán bộ của Bệnh viện Bạch Mai ở lại trực Tết Nguyên đán 2024. Ban tổ chức và nhiều nhà tài trợ đã trao các phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Nhiều tổ chức, đơn vị và nhà tài trợ đã ủng hộ bệnh nhân, cán bộ y tế trực Tết tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai cũng có những suất quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện

Hoàng Hiền

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang