Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương đoạt giải B tại Chung kết liên hoan văn nghệ ngành Y tế năm 2023

  • |
T5g.org.vn - Tối 29/7/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tôn vinh lãnh đạo đơn vị có đóng góp trong công tác phối hợp, chỉ đạo hoạt động công đoàn y tế nhiệm kỳ 2018-2023 và Lễ trao giải Chung kết liên hoan văn nghệ ngành Y tế chào mừng thành công Đại hội XIV của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đến dự Hội nghị và Lễ trao giải có Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan; Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng; Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Vũ Thanh Mai; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương; Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân.

Tại Hội nghi, Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 13 cá nhân và tặng bằng khen cho 40 lãnh đạo của các đơn vị có đóng góp trong công tác phối hợp, chỉ đạo hoạt động công đoàn y tế nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương vinh dự được tặng bằng khen dành cho lãnh đạo đơn vị có đóng góp trong công tác phối hợp, chỉ đạo hoạt động công đoàn y tế nhiệm kỳ 2018-2023.

Bà Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nhấn mạnh: “Nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam nói chung và các đoàn viên ngành Y tế nói riêng dù gặp muôn vàn khó khăn, đặc biệt là giai đoạn đại dịch COVID-19. Nhưng những đoàn viên, người lao động ngành Y tế đã nỗ lực vượt qua thử thách, để tận tâm, hết lòng vì người bệnh, liên tục đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ nhân dân”.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương phát biểu tại Hội nghị

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chia sẻ, Sự hy sinh quên mình vì người bệnh của các cán bộ y tế, thầy thuốc trong đại dịch là những hình ảnh đẹp không thể quên đối với mỗi người dân Việt Nam. Thứ trưởng mong muốn, các đồng chí đoàn viên công đoàn Y tế các cấp nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần "sẵn sàng hy sinh vì người bệnh" của người chiến sĩ áo trắng; Công đoàn Y tế các cấp tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị chuyên môn xây dựng văn hóa của đơn vị đoàn kết, kỷ cương, yêu thương, trách nhiệm, nỗ lực cùng nhau nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tiết mục đơn ca “Việt Nam trong tôi là” của Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương xuất sắc đoạt giải B

Tại Chung kết Liên hoan Văn nghệ ngành Y tế chào mừng thành công Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam, đã có 41 tiết mục đặc sắc như đơn ca, song ca, hợp xướng... với các đề tài ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước được trình diễn trong hai ngày 28 và 29/7.

Ban Tổ chức đánh giá cao các tiết mục dự thi lần này bởi sự đa dạng, phong phú trong cách chọn lựa đề tài, sự đầu tư, tâm huyết, nghiêm túc trong luyện tập của các cán bộ ngành Y tế khi vừa phải cân đối giữa công việc và luyện tập biểu diễn.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan trao tặng Bằng khen cho các đơn vị đạt giải A trong đêm Chung kết liên hoan văn nghệ ngành Y tế

Ban Tổ chức Liên hoan Văn nghệ ngành Y tế đã lựa chọn để trao 05 giải thưởng chuyên môn từ phía hội đồng giám khảo; 09 giải khuyến khích; 12 giải C; 10 giải B và 05 giải A cho các tiết mục.

Tiết mục đơn ca “Việt Nam trong tôi là” của công đoàn viên Nguyễn Thanh Hồng cùng nhóm múa của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương đã xuất sắc đoạt giải B.

Bà Nguyễn Thanh Hồng, Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương (Áo đỏ, giữa) nhận Bằng khen cho đơn vị đạt giải B tại Chung kết liên hoan văn nghệ ngành Y tế

Như Hiển

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang